Đoàn công tác Viện Răng – Hàm – Mặt TW làm việc tại trường MN THSP Kon Tum

Sáng ngày 30/10/ 2015, đoàn công tác của Viện răng-hàm-mặt Trung ương do ThS.BS Lê Trung Chánh, GĐ bệnh viện (trưởng đoàn) cùng các thành viên trong đoàn đã về khảo sát, đánh giá hoạt động RHM và chương trình nha học đường tại trường MNTHSP. Qua khảo sát thực tế đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao về công tác triển khai hoạt động RHM và chương trình nha học đường của nhà trường, đặc biệt nhà trường đã chú trọng khâu đầu tư trang bị cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ tốt cho công tác nha học đường, đồng thời đã chỉ đạo chặt chẽ khâu thực hiện đảm bảo vệ sinh, đúng quy trình, phù hợp với từng độ tuổi.

Qua trao đổi rút kinh nghiệm, đoàn công tác đã lưu ý thêm về một số nội dung nhằm nâng cao chất lượng chương trình nha khoa tại trường học, đó là:

+Hiện nay tỷ lệ trẻ mắc bệnh sâu răng chiếm tỷ lệ cao, do vậy các trường học cần tăng cường công tác tuyên truyền, phối hợp với phụ huynh về cách phòng chống bệnh về răng cho trẻ(thực hiện vệ sinh răng miệng, khám răng định kỳ…).

+Tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng các hoạt động răng -hàm-mặt và chương trình nha học đường vào các hoạt động của trẻ tại trường. trong đó cần chú trọng các hoạt động có sự tham gia của phụ huynh học sinh.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

JpegJpegJpegJpegJpegJpeg

Thư cảm ơn

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Toàn thể quý bậc cha mẹ học sinh trường MNTHSP Kon Tum!
Trong thời gian qua nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của quý bậc CMHS đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường và luôn tạo mọi điều kiện để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học 2017-2018, với nhiệm vụ được giao là đơn vị thực hiện điểm cho toàn tỉnh về chuyên đề “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” quý bậc cha mẹ học sinh đã chung tay ủng hộ các đồ dùng, vật liệu, hoa, cây cảnh để nhà trường hoàn thiện xây dựng môi trường hoạt động ngoài trời cho trẻ đáp ứng được yêu cầu đặt ra.
Thay mặt Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường mầm non Thực hành sư phạm, xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất toàn thể quý bậc cha mẹ học sinh của trường. Kính chúc quý bậc cha mẹ học sinh trường MNTHSP đón chào năm mới Mậu Tuất 2018 sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trong thời gian tới nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của quý bậc cha mẹ học sinh để đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
Xin trân trọng cảm ơn./.

(Đã ký)
Châu Thị Bông