Hội thi thời trang “bé yêu môi trường” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo VN 20/11, Nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Phong trào bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Đồng thời, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để tạo cơ hội giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi, qua đó hình thành cho trẻ ý thức cùng chung tay về giữ gìn, bảo vệ môi trường, trường MNTHSP Kon Tum tổ chức hội thi thời trang với chủ đề “bé yêu môi trường”. Hội thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh, đặc biệt tinh thần tham gia của các đội thi đến từ 20 nhóm lớp. Với các ý tưởng sáng tạo, các đội thi đã tận dụng vật liệu, đồ dùng phế thải tạo ra những bộ trang phục đáng yêu, ngộ nghĩnh, đem đến cho hội thi  những màn trình diễn đầy ấn tượng.

Giải xuất sắc đã được trao cho lớp Chồi 1; 02 giải nhất thuộc về lớp Trẻ A và Lá 2. 03 giải nhì; 06 giải ba và 08 giải khuyến khích.

Hội thi đã gửi gắm thông điệp đến tất cả chúng ta “Hãy gìn giữ, bảo vệ môi trường chúng ta mãi mãi tươi xanh, trong lành và bên vững”.

Một số hình ảnh của hội thi:

IMG_4133IMG_4138

IMG_4147IMG_4155 IMG_4168 IMG_4177 IMG_4182 IMG_4185 IMG_4202 IMG_4206 IMG_4215 IMG_4219 Choi 3La 2 IMG_4230 IMG_4252 Choi 6 IMG_4264La 4La 3Trao giai IMG_4307IMG_4303