Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện Quyết định số 267-QĐ/TU, ngày 07/01/2016 của Thành ủy Kon Tum về việc kết nạp đảng viên, được sự thống nhất của Đảng ủy phường Thống Nhất. Ngày 21/01/2016, chi bộ trường MNTHSP Kon Tum tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Đặng Như Quỳnh. Về dự  với buổi lễ có đ/c Võ Chính-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Thống Nhất và đ/c Nguyễn Thị Hoàng Lan- CTCĐCS, PHT nhà trường cùng toàn thể 10 đ/c đảng viên trong chi bộ. Tại buổi lễ đ/c Võ Chính-PBTTT đảng ủy đã phát biểu chúc mừng và đề nghị chi bộ trong thời gian tới tiếp tục phát huy tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng viên.

Một số hình ảnh về buổi Lễ: