Thông báo tuyển sinh năm học 2015-2016

SỞ GD&ĐT KON TUM                                                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MẦM NON THSP                                                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Năm học 2015 – 2016

Căn cứ Hướng dẫn số 476/HD-SGDĐT ngày 11/5/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo về hướng dẫn công tác tuyển sinh vào các lớp mầm non, lớp 1, lớp 6, 8 và lớp 10 năm học 2015-2016;

Căn cứ Thông báo số 44/TB-SGD&ĐT ngày 13 tháng 5 năm 2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc giao chỉ tiêu kế hoạch học sinh năm học 2015-2016;

Căn cứ tình hình thực tế của nhà trường, trường MN-THSP xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2015-2016 cụ thể như sau:

I – SỐ LƯỢNG TRẺ TUYỂN SINH :

-Nhóm 25 – 36 tháng ( trẻ sinh năm 2013)    50 trẻ

-Lớp mẫu giáo 3 tuổi  ( trẻ sinh 2012) : 50 trẻ

II – ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH :

-Tuyển sinh các trẻ ở độ tuổi 2 và 3 tuổi có hộ khẩu tại tỉnh Kon Tum.

-Chế độ ưu tiên: Đối với con em người DTTS được tuyển thẳng vào trường.

III – THỜI GIAN TUYỂN SINH:

1- Nhận hồ sơ : từ ngày 25/5/2015 đến 04/6/2015, tại văn phòng nhà trường.

2- Tổ chức xét tuyển : ngày 05/6/2015 đến ngày 06/6/2015 (Trong trường hợp tổ chức bốc thăm tổ chức vào lúc 7g30, ngày 07/6/2015)

3- Công bố kết quả : ngày 09/6/2015.

4- Báo cáo kết quả tuyển sinh về Sở GD&ĐT trước ngày 20/7/2015.

IV – HỒ SƠ TUYỂN SINH : Gồm có :

1. Đơn xin nhập học do phụ huynh viết;
  2. 01 bản sao hợp lệ giấy khai sinh, 01 bản chính giấy khai sinh (bản chính giấy khai sinh được trả lại phụ huynh khi đã hoàn thành việc tuyển sinh vào trường).

Học sinh không trúng tuyển rút hồ sơ, nộp vào các trường mầm non khác theo quy định của các phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố.

Nhà trường xin trân trọng thông báo./.

Nơi nhận:                                                                              HIỆU TRƯỞNG

-Sở GD&ĐT;                                                                                     (Đã ký)

-Lưu VT.                                                                                        Châu Thị Bông

Thư cảm ơn

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Toàn thể quý bậc cha mẹ học sinh trường MNTHSP Kon Tum!
Trong thời gian qua nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của quý bậc CMHS đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường và luôn tạo mọi điều kiện để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học 2017-2018, với nhiệm vụ được giao là đơn vị thực hiện điểm cho toàn tỉnh về chuyên đề “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” quý bậc cha mẹ học sinh đã chung tay ủng hộ các đồ dùng, vật liệu, hoa, cây cảnh để nhà trường hoàn thiện xây dựng môi trường hoạt động ngoài trời cho trẻ đáp ứng được yêu cầu đặt ra.
Thay mặt Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường mầm non Thực hành sư phạm, xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất toàn thể quý bậc cha mẹ học sinh của trường. Kính chúc quý bậc cha mẹ học sinh trường MNTHSP đón chào năm mới Mậu Tuất 2018 sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trong thời gian tới nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của quý bậc cha mẹ học sinh để đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
Xin trân trọng cảm ơn./.

(Đã ký)
Châu Thị Bông