TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH SƯ PHẠM KON TUM

Địa chỉ: 69, Lý Tự Trọng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Điện thoại: 0603.861.304

Email: c0thspkontum_kt.kontum@moet.edu.vn

—————————————————————————

HÒM THƯ GÓP Ý

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thư cảm ơn

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Toàn thể quý bậc cha mẹ học sinh trường MNTHSP Kon Tum!
Trong thời gian qua nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của quý bậc CMHS đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường và luôn tạo mọi điều kiện để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học 2017-2018, với nhiệm vụ được giao là đơn vị thực hiện điểm cho toàn tỉnh về chuyên đề “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” quý bậc cha mẹ học sinh đã chung tay ủng hộ các đồ dùng, vật liệu, hoa, cây cảnh để nhà trường hoàn thiện xây dựng môi trường hoạt động ngoài trời cho trẻ đáp ứng được yêu cầu đặt ra.
Thay mặt Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường mầm non Thực hành sư phạm, xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất toàn thể quý bậc cha mẹ học sinh của trường. Kính chúc quý bậc cha mẹ học sinh trường MNTHSP đón chào năm mới Mậu Tuất 2018 sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trong thời gian tới nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của quý bậc cha mẹ học sinh để đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
Xin trân trọng cảm ơn./.

(Đã ký)
Châu Thị Bông