Thành tích đạt được

Thành tích của trường Mầm non THSP Kon Tum

+ Từ  năm 1997-2013: UBND tỉnh tặng Bằng khen, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc ngành học Mầm non tỉnh Kon Tum.

+ Tháng 9/2003: Thủ tướng Chính Phủ tặng Bằng khen.

+ Tháng 10/2003: Bộ GD&ĐT công nhận “Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia” mức độ I.

+ Tháng 12/2008: Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng III.

+ Tháng 01/2014: Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

+ Tháng 10/2014: Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cờ thi đua.

IMG_0255

TS. Hà Ban – UVTW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh trao cờ thi đua của Bộ GD&ĐT cho Trường mầm non THSP Kon Tum

+ Tháng 11/2014: Đạt giải nhất toàn đoàn về hội diễn văn nghệ của Ngành

+ Tháng 12/2014: UBND tỉnh Kon Tum công nhận “Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ II”