Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Là một trong những trường có chất lượng cao của tỉnh Kon Tum mà phụ huynh sẽ lựa chọn để cho con em học tập và rèn luyện, là nơi giáo viên luôn có khát vọng nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ và các danh hiệu thi đua cao nhất.

Sứ mệnh

Tạo dựng được môi trường nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục thân thiện trong điều kiện chất lượng cao với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển tài năng, tư duy sáng tạo và được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp Chồi

Tôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !