Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Là một trong những trường có chất lượng cao của tỉnh Kon Tum mà phụ huynh sẽ lựa chọn để cho con em học tập và rèn luyện, là nơi giáo viên luôn có khát vọng nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ và các danh hiệu thi đua cao nhất.

Sứ mệnh

Tạo dựng được môi trường nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục thân thiện trong điều kiện chất lượng cao với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển tài năng, tư duy sáng tạo và được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – PH bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp Lá

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.