Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum

Các dịch vụ của trường

GIỚI THIỆU VỀ CÁC DỊCH VỤ CỦA TRƯỜNG MẦM NON THSP KON TUM

Nhằm đảm bảo thực hiện hiệu quả Chương trình giáo dục mầm non, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tình thần: Trẻ phát triển các năng khiếu, khả năng tư duy độc lập, sáng tạo, đáp ứng giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, trang bị cho trẻ những tố chất tốt nhất chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một; cùng với mong muốn của cha mẹ trẻ. Nhà trường đã tổ chức các dịch vụ:

1. Ăn sáng

– Mức phí ăn sáng: 16.000đồng/trẻ/ngày, trong đó:

+ Tiền ăn: 11.000 đồng (kể cả chất đốt)/trẻ/bữa.

+ Tiền phí phục vụ và chi trả lương: 5.000 đồng/trẻ/ngày.

– Hình thức: Nhà trường lên thực đơn trước 1 tuần, phụ huynh lựa chọn đăng ký bữa ăn theo nhu cầu.

– Chế độ dinh dưỡng: Chế độ dinh dưỡng và khẩu phần được cân đối đảm bảo định lượng theo từng độ tuổi.

1. Dịch vụ năng khiếu

– Môn thể dục nhịp điệu: Dành cho trẻ mẫu giáo

+ Mức phí: 80.000đồng/trẻ/tháng

+ Đội ngũ giáo viên: Giáo viên được đào tạo đúng chuyên ngành có kinh nghiệm trong giảng dạy.

– Môn đàn Oocgan: Dành cho trẻ 4, 5 tuổi.

+ Mức phí: 80.000đồng/trẻ/tháng

+ Đội ngũ giáo viên: Giáo viên được đào tạo đúng chuyên ngành, có năng lực tốt, có kinh nghiệm trong giảng dạy.

– Môn Võ thuật: Dành cho trẻ mẫu giáo

+ Mức phí: 100.000đồng/trẻ/tháng

Võ

– Môn tiếng Anh: Dành cho trẻ mẫu giáo

+ Mức phí: 150.000đồng/trẻ/tháng

Tiếng anh 1 Tiếng anh 2

Nhà trường luôn mong muốn thường xuyên nhận được sự ủng hộ và tham gia đóng góp ý kiến của quý Cha Mẹ trẻ để nhà trường tổ chức các dịch vụ trên ngày càng tốt hơn.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp Chồi

Tôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !