Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum

Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG

Được đầu tư cơ sở vật chất hơn 34 tỷ đồng xây mới theo hướng hiện đại với tổng diện tích 6.611m2, có 20 phòng học (17 lớp mẫu giáo, 3 nhóm trẻ) rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, có đầy đủ các trang thiết bị đạt chuẩn đảm bảo công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục  phát triển toàn diện.

 DSC_0044

Khuôn viên nhà trường

DSC_0053

Phòng học

Có các phòng chức năng phục vụ cho công tác chăm sóc và nhu cầu bồi dưỡng năng khiếu, giáo dục thể chất như: phòng y tế, phòng giáo dục âm nhạc, phòng vui học kidsmart (tin học), phòng giáo dục thể chất (bóng rổ, bóng chuyền…)… ở từng khu vực, mỗi không gian sinh hoạt đều được trang trí theo đúng từng chủ đề, phù hợp với tâm hồn trẻ thơ và gợi nhiều điều sáng tạo cho trẻ.

DSC_0037

Phòng giáo dục âm nhạc

DSC_0041

Phòng vui học kidsmart

DSC_0045

Phòng giáo dục thể chất

Đặc biệt, tại mỗi phòng học đều có nhà vệ sinh được thiết kế phù hợp cho bé trai, bé gái, có sảnh ăn và khu vực sinh hoạt riêng cho trẻ.

Khu vệ sinh của trẻ

DSC_0056

Khu vệ sinh của trẻ

Không chỉ đáp ứng nhu cầu dạy học hiện đại đạt chuẩn chất lượng cao, nhà trường chú ý đến yếu tố xanh, sạch, đẹp, thân thiện, mang tính giáo dục cao và hướng tới phát huy tối đa tính sáng tạo của trẻ như: sân chơi, vườn hoa, vườn cổ tích…

DSC_0069

Một góc khu vui chơi của trẻ

Hệ thống nhà bếp một chiều đạt tiêu chuẩn chất lượng với đầy đủ các thiết bị phục vụ chế biến, thiết bị hấp khử trùng, tủ lưu mẫu thức ăn…

DSC_0083

Hệ thống bếp nấu và tủ hấp cơm

DSC_0085

Phòng vô trùng

DSC_0086

Thang máy vận chuyển thức ăn của trẻ

Ngoài ra, nhà trường còn inox hóa tất cả các thiết bị nhà bếp và chén, muỗng; đầu tư thêm máy sấy khăn, máy sấy chén… để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho trẻ.

DSC_0096

Tủ sấy chén

DSC_0119

Máy giặt và tủ hấp khăn cho trẻ

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp Chồi

Tôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !