Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum

Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG

Được đầu tư cơ sở vật chất hơn 34 tỷ đồng xây mới theo hướng hiện đại với tổng diện tích 6.611m2, có 20 phòng học (17 lớp mẫu giáo, 3 nhóm trẻ) rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, có đầy đủ các trang thiết bị đạt chuẩn đảm bảo công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục  phát triển toàn diện.

 DSC_0044

Khuôn viên nhà trường

DSC_0053

Phòng học

Có các phòng chức năng phục vụ cho công tác chăm sóc và nhu cầu bồi dưỡng năng khiếu, giáo dục thể chất như: phòng y tế, phòng giáo dục âm nhạc, phòng vui học kidsmart (tin học), phòng giáo dục thể chất (bóng rổ, bóng chuyền…)… ở từng khu vực, mỗi không gian sinh hoạt đều được trang trí theo đúng từng chủ đề, phù hợp với tâm hồn trẻ thơ và gợi nhiều điều sáng tạo cho trẻ.

DSC_0037

Phòng giáo dục âm nhạc

DSC_0041

Phòng vui học kidsmart

DSC_0045

Phòng giáo dục thể chất

Đặc biệt, tại mỗi phòng học đều có nhà vệ sinh được thiết kế phù hợp cho bé trai, bé gái, có sảnh ăn và khu vực sinh hoạt riêng cho trẻ.

Khu vệ sinh của trẻ

DSC_0056

Khu vệ sinh của trẻ

Không chỉ đáp ứng nhu cầu dạy học hiện đại đạt chuẩn chất lượng cao, nhà trường chú ý đến yếu tố xanh, sạch, đẹp, thân thiện, mang tính giáo dục cao và hướng tới phát huy tối đa tính sáng tạo của trẻ như: sân chơi, vườn hoa, vườn cổ tích…

DSC_0069

Một góc khu vui chơi của trẻ

Hệ thống nhà bếp một chiều đạt tiêu chuẩn chất lượng với đầy đủ các thiết bị phục vụ chế biến, thiết bị hấp khử trùng, tủ lưu mẫu thức ăn…

DSC_0083

Hệ thống bếp nấu và tủ hấp cơm

DSC_0085

Phòng vô trùng

DSC_0086

Thang máy vận chuyển thức ăn của trẻ

Ngoài ra, nhà trường còn inox hóa tất cả các thiết bị nhà bếp và chén, muỗng; đầu tư thêm máy sấy khăn, máy sấy chén… để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho trẻ.

DSC_0096

Tủ sấy chén

DSC_0119

Máy giặt và tủ hấp khăn cho trẻ

Cảm nhận của Phụ huynh

Thư cảm ơn

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Toàn thể quý bậc cha mẹ học sinh trường MNTHSP Kon Tum!
Trong thời gian qua nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của quý bậc CMHS đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường và luôn tạo mọi điều kiện để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học 2017-2018, với nhiệm vụ được giao là đơn vị thực hiện điểm cho toàn tỉnh về chuyên đề “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” quý bậc cha mẹ học sinh đã chung tay ủng hộ các đồ dùng, vật liệu, hoa, cây cảnh để nhà trường hoàn thiện xây dựng môi trường hoạt động ngoài trời cho trẻ đáp ứng được yêu cầu đặt ra.
Thay mặt Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường mầm non Thực hành sư phạm, xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất toàn thể quý bậc cha mẹ học sinh của trường. Kính chúc quý bậc cha mẹ học sinh trường MNTHSP đón chào năm mới Mậu Tuất 2018 sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trong thời gian tới nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của quý bậc cha mẹ học sinh để đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
Xin trân trọng cảm ơn./.

HIỆU TRƯỞNG
(Đã ký)
Châu Thị Bông