Công tác chuẩn bị cho Hội chợ xuân năm 2024 của Trường Mầm non THSP Kon Tum

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024 của nhà trường. Ngày 04/01/2024 Trường MNTHSP Kon Tum ban hành Kế hoạch tổ chức Hội chợ xuân năm 2024 với chủ đề “Xuân yêu thương”. Hội chợ xuân diễn ra trong 02 ngày (25 và 26/01/2024) cùng rất nhiều hoạt động ý nghĩa: các Bé được trải nghiệm gói bánh chưng, bánh tét, làm mứt, làm các loại kẹo, chế biến một số món ăn 3 miền, làm bao lì xì, trang trí cây đào, cây mai,… Biểu diễn thời trang, Mục đích của hoạt động là để các Bé hiểu về ý nghĩa ngày Tết cổ truyền của dân tộc giúp trẻ thêm yêu quê hương, đất nước. Trẻ có thêm các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm một số loại bánh mứt, biết cố gắng hoàn thiện nhiệm vụ… Đây cũng là sân chơi bổ ích nhằm thực hiện hiệu quả chủ đề năm học “Trường học hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm”!!!. Để tổ chức thành công Hội chợ xuân cho các Bé. Nhà trường rất mong được sự đồng hành, chung tay góp sức và cổ vũ của Quý cha mẹ trẻ trong toàn trường. Chúng ta cùng chờ đón những hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa của các Bé.

z5057774954726_08972efd2c31ec4a35630acf2fa8973a 123