Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum

Hội thi “Bé với an toàn giao thông và bảo vệ môi trường” năm học 2023-2024

Với mục đích giúp trẻ có được kiến thức và hình thành những kỹ năng về an toàn giao thông, bảo vệ môi trường. Sáng ngày 11/4/2024, Trường Mầm non THSP Kon Tum tổ chức hội thi “Bé với an toàn giao thông và bảo vệ môi trường” năm học 2023-2024.

Ảnh: Các đội tham gia phần thi chào hỏi và trình diễn thời trang bảo vệ môi trường

Hội thi có 11 đội của khối lớp chồi và khối lớp lá; mỗi đội trải qua 4 phần thi gồm phần thi tài năng giới thiệu đội thi và trình diễn thời trang bảo vệ môi trường; phần thi thực hành; phần thi thông thái và phần thi chung sức.

Ảnh: Phần thi thực hành và phần thi thông thái

Ảnh: Phần giao lưu với khán giả

Với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường trong việc xây dựng kế hoạch, lựa chọn trang phục phù hợp, các đội tham gia hội thi đã mang đến những phần thi đa dạng, phong phú và mang tính tuyên truyền, giáo dục cao. Điều này không chỉ là cơ hội để các em thể hiện sự năng động và tài năng mà còn là một cách hiệu quả để truyền đạt thông điệp về an toàn giao thông và bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

Thông qua hội thi, các em nhỏ sẽ được rèn luyện kỹ năng, ý thức về an toàn khi đi lại trên đường và ý thức về bảo vệ môi trường từ những việc nhỏ nhất như việc giữ sạch môi trường xung quanh trẻ.

                                                                                                                                                                                              Đặng My-Trình Dũng (VP Sở GDĐT)

Cảm nhận của Phụ huynh

Thư cảm ơn

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Toàn thể quý bậc cha mẹ học sinh trường MNTHSP Kon Tum!
Trong thời gian qua nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của quý bậc CMHS đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường và luôn tạo mọi điều kiện để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học 2017-2018, với nhiệm vụ được giao là đơn vị thực hiện điểm cho toàn tỉnh về chuyên đề “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” quý bậc cha mẹ học sinh đã chung tay ủng hộ các đồ dùng, vật liệu, hoa, cây cảnh để nhà trường hoàn thiện xây dựng môi trường hoạt động ngoài trời cho trẻ đáp ứng được yêu cầu đặt ra.
Thay mặt Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường mầm non Thực hành sư phạm, xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất toàn thể quý bậc cha mẹ học sinh của trường. Kính chúc quý bậc cha mẹ học sinh trường MNTHSP đón chào năm mới Mậu Tuất 2018 sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trong thời gian tới nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của quý bậc cha mẹ học sinh để đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
Xin trân trọng cảm ơn./.

HIỆU TRƯỞNG
(Đã ký)
Châu Thị Bông