Lễ kết nạp Đảng viên

Được sự đồng ý của Đảng ủy Phường Thống Nhất, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum, ngày 20 tháng 01 năm 2014,  Chi bộ Trường MNTHSP Kon Tum đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh. Tới dự Lễ có đ/c Võ Chính- phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, đ/c Châu Thị Bông- Bí thư Chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Võ Chính – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng nỗ lực đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; Với mong muốn đồng chí Thanh tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ phường ngày càng phát triển.  Đồng chí phó Bí thư cũng đề nghị Chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần thúc đẩy vào sự phát triển chung của Đảng bộ phường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên:

IMG_20140120_151747

Đ/c Châu Thị Bông – Bí thư  CB (phải) trao Quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Thanh