Tham quan vườn rau sạch của bác nông dân tại Phường Thắng Lợi – TP Kon Tum

Sáng ngày 01/12/2015 thời tiết thuận lợi,  trường MNTHSP Kon Tum cùng phối hợp với Ban đại diện CMHS các lớp khối lá tổ chức cho trẻ đi tham quan, trải nghiệm thực tế vườn rau sạch thuộc phường Thắng Lợi, TP Kon Tum. Chuyến đi đã được sự ủng hộ tài trợ của công ty xe buýt Thái Hòa, đây là một trong những hoạt động giáo dục theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm”, qua đó giúp cho trẻ phát triển tốt trên tất các các lĩnh vực “nhận thức, tình cảm-xã hội, thể chất, thẩm mỹ”.

Một số hình ảnh về buổi tham quan:

Jpeg Jpeg Jpeg Jpeg Jpeg Jpeg Jpeg Jpeg 9 Jpeg Jpeg Jpeg Jpeg Jpeg Jpeg