Thông báo về việc tựu trường năm học 2015-2016

SỞ GD&ĐT KON TUM                                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MẦM NON THSP                                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Về việc tựu trường năm học 2015 – 2016

Căn cứ Công văn số 1747/UBND-VX, ngày 10 tháng 8 năm 2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về kế hoạch thời gian năm học 2015-2016;

Nay Trường mầm non Thực hành Sư phạm Kon Tum thông báo thời gian tựu trường và khai giảng năm học 2015-2016 như sau:

1. Thời gian tưu trường: 7g00  ngày 17 tháng 8 năm 2015.

2. Từ ngày 17/8/2015 đến ngày 21/8/2015: Ổn định, tập cho trẻ làm quen nền nếp.

3. Thời gian thực học và khai giảng năm học:

+ Thời gian thực học: bắt đầu từ ngày 24/8/2015

+ Thời gian khai giảng: Vào lúc 7g30 ngày 05/9/2015.

Nhà trường xin trân trọng kính thông báo./.

Nơi nhận:                                                                               HIỆU TRƯỞNG

-CB,GV,NV(t/h);                                                                            (Đã ký)

– PHHS (biết);

– Lưu VT.                                                                                   Châu Thị Bông