Truyền thông về Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX năm 2024

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH KON TUM

TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH SƯ PHẠM KON TUM

Kính gửi Quý Cha Mẹ trẻ!

Kính gửi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường!

Nhà trường trân trọng gửi tới Quý Cha Mẹ trẻ và tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thông tin về “Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX, năm 2024 với chủ đề Tuổi trẻ học đường Kon Tum Khát vọng- Vươn tầm và Hội nhập

1. Mục đích

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao trường học, duy trì Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh nhằm nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện. Thực hiện mục tiêu “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo” theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Góp phần phát hiện tài năng thể thao của học sinh; tổng kết, đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trường học trong toàn ngành.

2. Các môn thi đấu: Gồm 11 môn thi đấu, cụ thể:

– Cấp Tiểu học thi đấu 07 môn: Môn Bơi (nam, nữ); Môn Điền kinh (nam, nữ); Môn Bóng đá (nam, 5-5); Môn Cờ vua (nam, nữ); Môn Cầu lông (nam, nữ); Môn Bóng bàn (nam, nữ); Môn Cà kheo.

– Cấp Trung học cơ sở thi đấu 10 môn: Môn Bơi (nam, nữ); Môn Điền kinh (nam, nữ); Môn Bóng đá (nam 5-5); Môn Cờ vua (nam, nữ); Môn Bóng bàn (nam, nữ); Môn Cầu lông (nam, nữ); Môn Đẩy gậy (nam, nữ); Môn Kéo co (nam, nữ); Môn Cà kheo (nam, nữ); Môn Bắn nỏ (nam, nữ).

– Cấp Trung học phổ thông thi đấu 11 môn: Môn Bơi (nam, nữ); Môn Bóng bàn (nam, nữ); Môn Bóng chuyền (nam, nữ, 6-6); Môn Bóng đá (nam, 5-5); Môn Cầu lông (nam, nữ); Môn Cờ vua (nam, nữ); Môn Điền kinh (nam, nữ); Môn Đẩy gậy (nam, nữ); Môn Kéo co (nam, nữ); Môn Cà kheo (nam, nữ); Môn Bắn nỏ (nam, nữ).

3. Địa điểm thi đấu: Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX năm 2024 tranh tài 180 nội dung, tại 09 địa điểm thi đấu, cụ thể:

– Tại Trường Tiểu học THSP Ngụy Như Kon Tum.

– Tại Trường THCS THPT Liên Việt Kon Tum.

– Tại Sân bóng chuyền Trường THCS THSP Lý Tự Trọng.

- Tại Sân vận động tỉnh Kon Tum.

- Tại Nhà Đa năng Trường PTTH DTNT tỉnh.

- Tại Nhà Đa năng Trường THPT chuyên Nguyễn Tất.

- Tại Nhà Đa năng Trường THPT Kon Tum.

- Tại Hồ bơi VILLA.

- Tại Nhà Đa năng Trường THCS THSP Lý Tự Trọng.

Lễ Khai mạc diễn ra vào lúc 19 giờ 00 ngày 16 tháng 3 năm 2024 tại Sân Vận động tỉnh Kon Tum, đường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Nhà trường trân trọng thông báo để Quý Cha Mẹ trẻ và tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường biết để sắp xếp thời gian tham dự, cổ vũ cho các đội và các vận động viên tham gia Hội khỏe./.

z5232477329367_b8628d1ddd94d7fda4e2070e6a2a33d5