Kế hoạch công tác tháng 5/2015

Ngày đăng: Lượt xem:

SỞ GD&ĐT KON TUM                                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆTNAM

TRƯỜNG MẦM NON THSP                                  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 05/2015

*Chủ điểm:  “Chào mừng chiến thắng lịch sử ĐBP 7/5 và ngày sinh

Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5”

1.Tư tưởng, chính trị.

Cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên tiếp tục nêu cao ý thức về chấp hành các chủ trưởng, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tích cực lập thành tích chào mừng ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 và Chiến thắng lịch sử ĐBP 7/5.

2.Công tác chuyên môn.

Tiếp tục duy trì nghiêm túc nội quy, quy chế chuyên môn.

Hoàn tất hồ sơ kiểm tra nội bộ.

Đánh giá chất lượng trẻ cuối năm học theo kế hoach.

Triển khai chặt chẽ công tác đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên, HT, PHT; công tác thi đua cuối năm học 2014-2015(Kể cả CB,GV,NV và HS).

Duy trì thực hiện các hoạt động chuyên đề GDPTVĐ ở các khối lớp.

Chuẩn bị tốt cho hội nghị tổng kết thực hiện CTGDMN vào tuần 2 của tháng 5/2015.

Hoàn chỉnh báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và các báo các khác theo quy định.

Xây dựng kế hoạch, thông báo và tổ chức tuyển sinh năm học 2015-2016.

Xây dựng kế hoạch hoạt động hè, lập tờ trình trình Sở GD&ĐT về chương trình hoạt động hè 2015.

Xây dựng kế hoach bồi dưỡng hè cho đội ngũ CBQL,GV năm 2015.

3.Công tác khác.

Kiểm tra chuyên đề về công tác đánh giá Chuẩn HT, GV; chế độ chính sách đối với nhà giáo và học sinh (đ/c Ngoan, Hoàng Lan).

Kiểm tra hồ sơ tổ VP, tổ cấp dưỡng (đ/c Hoàng Lan).

Kiểm tra kết quả bồi dưỡng và tự bồi dưỡng đội ngũ(đ/c Bông).

Kiểm tra thực hiện 3 công khai theo TT09(đ/c Ngoan, Huệ).

Phối hợp với y tế địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống các dịch bệnh trong trường mầm non.

Tiếp tục chuẩn bị cho lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Tiếp tục duy trì thực hiện chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM năm 2015.

Tổ chức ngày hội bé vào hè và đón Băng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia (dự kiến vào ngày 26/5/2015).

Tiếp tục triển khai thực hiện công tác GDPL.

Tăng cường công tác bảo vệ  an toàn nơi làm việc, an ninh trật tự trong đơn vị.

Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 7/5 và 19/5.

Nơi nhận:                                                                            HIỆU TRƯỞNG

-CB,GV, NV(t/h);                                                                          (Đã ký)

-Lưu VT.

Châu Thị Bông