Kế hoạch công tác tháng 9/2015

Ngày đăng: Lượt xem:

SỞ GD&ĐT KON TUM                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MẦM NON THSP                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 02/KH-MNTHSP                                         Kon Tum, ngày 21 tháng 9 năm 2015

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 9/2015

* Chủ điểm: Chào mừng “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”

1. Công tác tư tưởng – chính trí

– Tập thể CB,GV, NV tích cực hưởng ứng chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 và ngày “toàn dân đưa trẻ đến trường”.

– Quán triệt CB, GV, NV tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành, kế hoạch thực hiện trường chất lượng cao, nhiệm vụ năm học 2015-2016.

1. Công tác chuyên môn

– Tiếp tục ổn định nền nếp các lớp đầu năm học, phân công nhiệm vụ

– Cân đo sức khỏe và khảo sát chất lượng đầu năm.

– Giáo dục bảo vệ môi trường trong trường mầm non; GVCN rèn kỹ năng sống cho trẻ.

– Kiểm tra tình hình các lớp đầu năm học: Trang trí và thiết lập HSSS giáo viên, tổ khối.

– Xây dựng kế hoạch, quy chế chuyên môn năm học 2015-2016.

– Thực hiện chương trình giảng dạy theo đúng kế hoạch.

– Báo cáo các số lượng chuyên môn đầu năm theo quy định.

– Kiểm định chất lượng giáo dục (Sở GD&ĐT đánh giá ngoài).

1. Công tác khác

– Ổn định trường, lớp, làm tốt công tác tuyên truyền “ngày toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9″.

– Tổ chức khai giảng năm học mới (5/9).

– Tổng hợp số liệu trẻ đăng ký các dịch vụ, lên kế hoạch triển khai thực hiện các dịch vụ.

– Triển khai các hoạt động hưởng ứng “Tháng ATGT”, phòng chống các loại dịch bệnh trong nhà trường.

– Tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt nhiệm vụ năm học 2015-2016.

– Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua do Bộ GD&ĐT phát động trong đơn vị.

– Báo cáo tình hình trước và sau ngày khai giảng, tình hình đầu năm học, số liệu thống kê đầu năm. Báo cáo tình hình đội ngũ đầu năm học.

– Chuẩn bị hội nghị CB – CC – VC năm học 2015-2016.

– Tự kiểm tra việc thực hiện các khoản thu đầu năm của đơn vị. Triển khai thực hiện 03 công khai theo quy định.

– Ký hợp đồng lao động, ký hợp đồng lao động năm học mới.Bổ sung cập nhật dữ liệu CBCC.

– Kiểm tra chuyên đề và toàn diện thực hiện theo kế hoạch kiểm tra NBTH.

– Họp liên tịch đầu năm, họp Hội đồng theo định kỳ.

– Phối hợp với CĐCS, đoàn thanh niên tổ chức tốt đêm trung thu cho các cháu.

– Báo cáo tình hình sau khai giảng.

Nơi nhận:                                                                     HIỆU TRƯỞNG

– CB,GV,NV (t/h);                                                                   (Đã ký)

– Lưu VT, HT.                                                                  Châu Thị Bông