Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum

Các dịch vụ của trường

GIỚI THIỆU VỀ CÁC DỊCH VỤ CỦA NHÀ TRƯỜNG

Năm học 2014-2015, trường mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum triển khai thực hiện kế hoạch xây dựng trường chất lượng cao. Nhằm để thực hiện đạt được mục tiêu đề ra là “Xây dựng môi trường thân thiện, thuận lợi cho trẻ phát triển các năng khiếu, khả năng tư duy độc lập, sáng tạo, đáp ứng giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, trang bị cho trẻ những tố chất tốt nhất chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một“. Nhà trường đã tổ chức các dịch vụ:

1. Ăn sáng:

+Mức phí ăn sáng: 14.000đồng/trẻ/ngày, trong đó:

*Tiền ăn: 10.000 đồng (kể cả chất đốt)/trẻ/bữa.

*Tiền phí phục vụ và chi trả lương: 4000 đồng/trẻ/ngày.

+Hình thức: Nhà trường lên thực đơn trước 1 tuần, phụ huynh lựa chọn đăng ký bữa ăn theo nhu cầu.

+Chế độ dinh dưỡng: Chế độ dinh dưỡng và khẩu phần được cân đối đảm bảo định lượng theo từng độ tuổi.

2.Uống sữa:

+Mức phí: 10.000 đồng/trẻ/2 lần uống (2 hộp)

+Nguồn cung cấp sữa: Do công ty sữa vinamilk cung cấp có hợp đồng cam kết đảm bảo chất lượng.

+Hình thức: Phụ huynh đăng ký theo nhu cầu.

3.Các lớp năng khiếu:

*Lớp thể dục nhịp điệu: Dành cho các cháu  3-5 tuổi

+Thời gian học: 8 tiết/tháng (mỗi tiết 35 phút).

+Mức phí: 60.000đồng/trẻ/tháng

+Đội ngũ giáo viên: Giáo viên được đào tạo đúng chuyên ngành có kinh nghiệm trong giảng dạy.

*Lớp đàn Oocgan: Dành cho đối tượng học sinh 4, 5 tuổi.

+Thời gian học: 8 tiết/tháng (mỗi tiết 35 phút).

+Mức phí: 60.000đồng/trẻ/tháng

+Đội ngũ giáo viên: Giáo viên được đào tạo đúng chuyên ngành, có năng lực tốt, có kinh nghiệm trong giảng dạy.

DSC_0038

*Câu lạc bộ bóng rổ, bóng đá: Dành cho đối trượng học sinh 5 tuổi.

+Thời gian học: 3 lần/tháng .

+Mức phí: 4.000đồng/lần/trẻ.

DSC_0045

Là năm đầu tiên triển khai, nhà trường rất mong sự ủng hộ và tham gia đóng góp ý kiến của các bậc phụ huynh để nhà trường tổ chức các dịch vụ trên ngày càng tốt hơn.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Tác giả bài viết: Châu Bông; Hình ảnh: Trần Ngoan

Cảm nhận của Phụ huynh

Thư cảm ơn

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Toàn thể quý bậc cha mẹ học sinh trường MNTHSP Kon Tum!
Trong thời gian qua nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của quý bậc CMHS đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường và luôn tạo mọi điều kiện để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học 2017-2018, với nhiệm vụ được giao là đơn vị thực hiện điểm cho toàn tỉnh về chuyên đề “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” quý bậc cha mẹ học sinh đã chung tay ủng hộ các đồ dùng, vật liệu, hoa, cây cảnh để nhà trường hoàn thiện xây dựng môi trường hoạt động ngoài trời cho trẻ đáp ứng được yêu cầu đặt ra.
Thay mặt Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường mầm non Thực hành sư phạm, xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất toàn thể quý bậc cha mẹ học sinh của trường. Kính chúc quý bậc cha mẹ học sinh trường MNTHSP đón chào năm mới Mậu Tuất 2018 sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trong thời gian tới nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của quý bậc cha mẹ học sinh để đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
Xin trân trọng cảm ơn./.

(Đã ký)