Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum

Các dịch vụ của trường

GIỚI THIỆU VỀ CÁC DỊCH VỤ CỦA NHÀ TRƯỜNG

Năm học 2014-2015, trường mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum triển khai thực hiện kế hoạch xây dựng trường chất lượng cao. Nhằm để thực hiện đạt được mục tiêu đề ra là “Xây dựng môi trường thân thiện, thuận lợi cho trẻ phát triển các năng khiếu, khả năng tư duy độc lập, sáng tạo, đáp ứng giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, trang bị cho trẻ những tố chất tốt nhất chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một“. Nhà trường đã tổ chức các dịch vụ:

1. Ăn sáng:

+Mức phí ăn sáng: 14.000đồng/trẻ/ngày, trong đó:

*Tiền ăn: 10.000 đồng (kể cả chất đốt)/trẻ/bữa.

*Tiền phí phục vụ và chi trả lương: 4000 đồng/trẻ/ngày.

+Hình thức: Nhà trường lên thực đơn trước 1 tuần, phụ huynh lựa chọn đăng ký bữa ăn theo nhu cầu.

+Chế độ dinh dưỡng: Chế độ dinh dưỡng và khẩu phần được cân đối đảm bảo định lượng theo từng độ tuổi.

2.Uống sữa:

+Mức phí: 10.000 đồng/trẻ/2 lần uống (2 hộp)

+Nguồn cung cấp sữa: Do công ty sữa vinamilk cung cấp có hợp đồng cam kết đảm bảo chất lượng.

+Hình thức: Phụ huynh đăng ký theo nhu cầu.

3.Các lớp năng khiếu:

*Lớp thể dục nhịp điệu: Dành cho các cháu  3-5 tuổi

+Thời gian học: 8 tiết/tháng (mỗi tiết 35 phút).

+Mức phí: 60.000đồng/trẻ/tháng

+Đội ngũ giáo viên: Giáo viên được đào tạo đúng chuyên ngành có kinh nghiệm trong giảng dạy.

*Lớp đàn Oocgan: Dành cho đối tượng học sinh 4, 5 tuổi.

+Thời gian học: 8 tiết/tháng (mỗi tiết 35 phút).

+Mức phí: 60.000đồng/trẻ/tháng

+Đội ngũ giáo viên: Giáo viên được đào tạo đúng chuyên ngành, có năng lực tốt, có kinh nghiệm trong giảng dạy.

DSC_0038

*Câu lạc bộ bóng rổ, bóng đá: Dành cho đối trượng học sinh 5 tuổi.

+Thời gian học: 3 lần/tháng .

+Mức phí: 4.000đồng/lần/trẻ.

DSC_0045

Là năm đầu tiên triển khai, nhà trường rất mong sự ủng hộ và tham gia đóng góp ý kiến của các bậc phụ huynh để nhà trường tổ chức các dịch vụ trên ngày càng tốt hơn.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Tác giả bài viết: Châu Bông; Hình ảnh: Trần Ngoan

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp Chồi

Tôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !