Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Là một trong những trường có chất lượng cao của tỉnh Kon Tum mà phụ huynh sẽ lựa chọn để cho con em học tập và rèn luyện, là nơi giáo viên luôn có khát vọng nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ và các danh hiệu thi đua cao nhất.

Sứ mệnh

Tạo dựng được môi trường nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục thân thiện trong điều kiện chất lượng cao với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển tài năng, tư duy sáng tạo và được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Cảm nhận của Phụ huynh

Thư cảm ơn

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Toàn thể quý bậc cha mẹ học sinh trường MNTHSP Kon Tum!
Trong thời gian qua nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của quý bậc CMHS đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường và luôn tạo mọi điều kiện để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học 2017-2018, với nhiệm vụ được giao là đơn vị thực hiện điểm cho toàn tỉnh về chuyên đề “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” quý bậc cha mẹ học sinh đã chung tay ủng hộ các đồ dùng, vật liệu, hoa, cây cảnh để nhà trường hoàn thiện xây dựng môi trường hoạt động ngoài trời cho trẻ đáp ứng được yêu cầu đặt ra.
Thay mặt Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường mầm non Thực hành sư phạm, xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất toàn thể quý bậc cha mẹ học sinh của trường. Kính chúc quý bậc cha mẹ học sinh trường MNTHSP đón chào năm mới Mậu Tuất 2018 sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trong thời gian tới nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của quý bậc cha mẹ học sinh để đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
Xin trân trọng cảm ơn./.

HIỆU TRƯỞNG
(Đã ký)
Châu Thị Bông